Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - nitayamabun254

Pages: [1] 2 3 4
1
ว่า กว่า 36 ปี แสนสิริ ไม่หยุดนิ่งสร้างสรรค์บริการที่ตอบโจทย์ เพื่อมอบประสบการณ์ดีที่สุดในทุกแบรนด์ Touch points ล่าสุด เปิดตัว SANSIRI LIVING CARE บริการเสริมบำรุงรักษาสุขภาพบ้านนอกเหนือการรับประกัน บริการใหม่เพื่อเสริมทัพจุดแข็งที่เหนือกว่าอย่างครบวงจรมากขึ้น ตอบโจทย์ลูกบ้านที่ต้องการ ซ่อม-ต่อเติม-บำรุง รักษาสุขภาพบ้านให้เหมือนวันแรกที่เข้าอยู่ อุ่นใจได้ตลอดการดูแลงานภายใต้มาตรฐานแสนสิริ รับประกันงานซ่อม รวมถึงมั่นใจได้ในคุณภาพและบริการจากพาร์ทเนอร์แบรนด์ชั้นนำกว่า 20 ราย ที่เราคัดสรรมาเพื่อมอบบริการสูงสุด อาทิ Nippon Paint, Grand Home Mart, Daikin , Frametek, Starmark, DOS, AirMate ผ่านการจัดกิจกรรมที่โครงการเพื่อให้ความรู้เรื่องการดูแลบ้าน ร่วมกับพาร์ทเนอร์ โดยประเดิมจัดกิจกรรมที่แรกที่โครงการเศรษฐสิริ ประชาชื่นจากแนวคิดที่ แสนสิริ ให้ความสำคัญกับทุกช่วงชีวิตการอยู่อาศัยของลูกบ้านทุกๆโครงการทุกเซ็กเม้นต์ แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าใดหรือบ้านจะหมดประกันไปแล้ว แต่เรายังพร้อมดูแลบ้านที่คุณรักให้เสมือนวันแรกที่เข้าอยู่ การหมั่นเช็คสุขภาพบ้าน ก็เหมือนกับการตรวจเช็คสุขภาพ เพราะบริการที่ดีจะสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีได้ตลอดช่วงการอยู่อาศัย ป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นหรือบานปลาย แก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที นอกจากนี้ ลูกบ้านยังสามารถดูแลบ้านแบบง่ายๆ ด้วยตนเองผ่านฟีเจอร์ บน Sansiri Home Service Application ปัจจุบัน แสนสิริ มีโครงการนอกประกันทั่วประเทศ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และทาวน์เฮ้าส์ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล กว่า 80 โครงการ ซึ่งเรามั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการลูกบ้านได้สูงสุดSANSIRI LIVING CARE หนึ่งในบริการภายใต้ Sansiri Service บริการเสริมนอกประกันดูแลสุขภาพบ้านทั้งในประกัน หลังหมดประกัน และบริการที่อยู่นอกเหนือการรับประกัน ครอบคลุมตั้งแต่ก่อนเข้าอยู่และบำรุงรักษาหลังจากเข้าอยู่แล้ว (maintenance) สำหรับช่วงก่อนเข้าอยู่ อาทิ บริการติดตั้งผ้าม่าน, ติดวอลล์เปเปอร์ ติดตั้งมุ้งลวด, ที่นอน, ติดตั้งรางนํ้าฝน สีทาบ้าน สุขภัณฑ์ เป็นต้น โดยคัดสรรผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ พร้อมราคาพิเศษสำหรับลูกค้าแสนสิริโดยเฉพาะ และหลังจากการเข้าอยู่แล้ว เพื่อบำรุงรักษาบ้านและอุปกรณ์วัสดุต่างๆในบ้านกับ 3 บริการ One Time Service ซ่อมแบบรายครั้ง เริ่มต้นเพียง 300 บาท และ Sansiri Living Care Card ซ่อมแบบรายปี ในราคาเริ่มต้นเพียงปีละ 3,500 บาท ประกอบด้วย 3 แพคเกจ ได้แก่ แพ็กเกจ Silver ครอบคลุม 5 หมวดบริการ แพ็กเกจ Gold ครอบคลุม 6 หมวดบริการ และแพ็กเกจPlatinum ครอบคลุม 7 หมวดบริการ และ Sansiri Fast Fix บริการซ่อมฉุกเฉินเร่งด่วน ติดต่อกลับภายใน 1 ชม. เข้าซ่อมภายใน 3 ชม.
เว็บเกมที่น่าสนใจ SBBTH.COM

2
ทหาร : กองทัพฝรั่งเศส เตรียมวิจัยโครงการเพิ่มสมรรถนะร่างกาย-สมองกำลังพล - BBCไทยคณะกรรมการจริยธรรมของฝรั่งเศสอนุมัติให้กองทัพริเริ่มทำการวิจัยโครงการเพิ่มสมรรถนะร่างกายของกำลังพลด้วยวิธีการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดเพื่อฝังวัสดุในร่างกาย หรือใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เข้าช่วยรายงานของคณะกรรมการจริยธรรมซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. กำหนดขอบเขตเงื่อนไขในการวิจัยด้านนี้เพื่อเพิ่มความสามารถทางการรบในอนาคตรายงานดังกล่าวระบุว่า ชาติอื่น ๆ กำลังสำรวจและทดลองความเป็นไปได้ในการทำสิ่งเดียวกันนี้ และฝรั่งเศสจำเป็นต้องก้าวให้ทันชาติอื่น โดยในรายงานฉบับนี้ยังระบุถึงการผ่าตัดฝังวัสดุเพื่อช่วย "พัฒนาขีดความสามารถทางสมอง" หรือเพื่อช่วยให้ทหารสามารถแยกแยะศัตรูออกจากพันธมิตรได้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมฝรั่งเศส โฟลรองซ์ ปาร์ลี ย้ำว่าฝรั่งเศสต้องมองการณ์ไกลเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เธอบอกว่าไม่มีแผนที่จะพัฒนาเทคโนโลยีที่จะก่อให้เกิดการ "รุกล้ำ" ทางร่างกายของกำลังโดยทันทีในเวลานี้ "แต่เราก็ต้องยอมรับความจริง ...ไม่ใช่ทุกคนที่จะสงสัยในความถูกต้องเชิงจริยธรรมและความเหมาะสม เราต้องเตรียมตัวรับกับอะไรก็ตามที่จะเกิดขึ้นในอนาคต"ปาร์ลี บอกว่า ต้องสำรวจ "หาทางที่จะทำให้เราปฏิบัติการได้เหนือกว่า และในเวลาเดียวกันก็จะไม่หันหลังให้กับค่านิยมของเรา"
เว็บเกมคาสิโนสด SA Gaming

3
ออมสินตุนเพิ่ม2หมื่นล. - นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะกรรมการธนาคาร ในเดือนธ.ค. จะมีการเสนอให้มีการตั้งสำรองส่วนเกิน เพื่อรองรับหนี้เสียในปี 2563 จำนวน 1.24 หมื่นล้านบาท จากต้นปีที่มีการตั้งสำรองไปแล้ว 4 พันล้านบาท และคาดว่าในปี 2564 จะมีการตั้งสำรองส่วนเกินเพิ่มอีกไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นล้านบาท“แบงก์ยังไม่มีปัญหาหนี้เสีย แต่จากผลกระทบโควิด-19 ซึ่งไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่มีใครมองออก แต่ต้องบริหารจัดการได้ การสำรองเพิ่มก็ทำให้มั่นคง ยั่งยืน งบดุลต้องแข็งแรง”นายวิทัย กล่าวอย่างไรก็ดี การตั้งสำรองที่เพิ่มขึ้นจะไม่กระทบกับความสามารถในการทำกำไรของธนาคาร ซึ่งปี 2563 คาดว่าจะไม่ต่ำกว่า 1.8 หมื่นล้านบาท ซึ่งสูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้แล้ว นายวิทัย กล่าวว่า ในส่วนของมาตรการพักหนี้ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ซึ่งมาตรการจะครบกำหนดในวันที่ 31 ธ.ค. 2563 โดยธนาคารมีลูกค้า 2.1 ล้านล้านบาท เข้ามาตรการพักหนี้ 1.1 ล้านล้านบาท จะต้องมีการจัดกลุ่มลูกหนี้ เป็น 3 กลุ่มหลัก สีเขียว คือ กลับมาผ่อนชำระตามปกติ สีเหลือง คือ จ่ายเฉพาะดอกเบี้ย พักเงินต้น และ สีแดง พักเงินต้น จ่ายดอกเบี้ยบางส่วนทั้งนี้ ได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ธนาคารเร่งเข้าพบลูกค้าเพื่อจัดชั้นลูกหนี้ ให้เลือกแผนการชำระหนี้ในปี 2564 ตามศักยภาพการชำระ โดยยื่นคำร้องผ่าน แอพลิเคชัน MyMo ได้เอง และทยอยปรับโครงสร้างหนี้ในปี 2564 ซึ่งบางกลุ่ม เช่น กลุ่มที่พักหนี้อัตโนมัติ และกลับมาชำระหนี้ไม่ไหว กลุ่มข้าราชการ สวัสดิการ ที่ตัดบัญชีจ่ายหนี้ทันที ซึ่งปัจจุบัน เป็นการพักหนี้ครู 4 แสนล้านบาท สินเชื่อที่อยู่อาศัย 4 แสนล้านบาท เอสเอ็มอี 6 หมื่นล้านบาท และสินเชื่อจากมาตรการรัฐในส่วนอื่นๆ
เว็บเกมที่น่าสนใจ SBBTH.COM

4
ในหลวง-พระราชินีช่วยราษฎรมีรายได้ พช.-สภาสตรีฯ น้อม“สืบสาน รักษา และต่อยอด”ในหลวง-พระราชินีช่วยราษฎรมีรายได้ พช.-สภาสตรีฯ น้อม“สืบสาน รักษา และต่อยอด” ชวนชื่นชมผ้าไทย-ภูมิปัญญาท้องถิ่นของดี 17 จังหวัดภาคเหนือ มุ่งเสริมสร้างความเข็มแข็งฐานราก ร่วมจัดแสดงและจำหน่ายในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ม.ราชภัฏเขตภาคเหนือพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินในการพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ประจำปีการศึกษา 2559-2560 โดยกำหนดการเริ่มจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 15-20 ตุลาคม 2563 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เขตภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 8-11 ธันวาคม 2563 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม และเขตภาคใต้ ระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม 2563 ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีทั้งสองพระองค์ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะให้ประชาชนที่ใช้ภูมิปัญญารวมกลุ่มกันผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้มีช่องทางจำหน่ายสินค้า OTOP รวมทั้งเป็นการเผยแพร่สินค้า OTOP ต่อบัณฑิต นักศึกษา และผู้ปกครองของมหาวิทยาลัยราชภัฏและประชาชนทั่วไป จึงได้มีพระบรมราชานุญาตให้เปิดพื้นที่ เพื่อให้กระทรวงมหาดไทย โดยกรมการพัฒนาชุมชนและสภาสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ได้นำพี่น้อง OTOP ทุกจังหวัดในภาคพื้นที่ที่เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ที่มีพิธีพระราชทานปริญญาบัตร โดยผู้ประกอบการ OTOP ทุกคนที่มาเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ของกลุ่ม ได้มีรายได้เพื่อนำไปดูแลครอบครัวของสมาชิกกลุ่ม และที่สำคัญยิ่งคือการได้มีโอกาสรับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินทรงเยี่ยมให้กำลังใจที่บูธผลิตภัณฑ์ เป็นที่ปลื้มปีติอย่างยิ่งต่อทุกคนที่ได้ชื่นชมพระบารมี
เว็บเกมส์ที่น่าสนใจ SBBTH.COM

5
หนุ่มโวยคนขับ ไม่ยอมให้เช็ดกระจก ตอนจอดติดไฟแดง ท้าให้ไปแจ้งตำรวจวันที่ 8 ธ.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก ควายหลุดถนน โพสต์คลิปบริเวณ สี่แยกไฟแดง MRT ลาดพร้าว เมื่อขับรถยนต์ขณะกำลังจอดติดไฟแดงอยู่นั้น พบชายคนหนึ่งถืออุปกรณ์เช็ดกระจก เดินมากำลังจะเช็ดกระจก แต่เจ้าของรถไม่ยอมให้เช็ด ชายคนดังกล่าวจึงเข้ามาต่อว่าพูดจาไม่ดีใส่ฝั่งกระจกคนขับทางเพจระบุข้อความว่า "ฝากเตือนภัย ตรงสี่แยกไฟแดง MRT ลาดพร้าว มีผู้ชายพยายามจะมาเช็ดกระจก เมื่อไม่ให้เช็ด ก็พูดจาไม่ดี เป็นภัยกับผู้ใช้รถใช้ถนน มีท้าให้ไปฟ้องตำรวจ น่าจะอยู่ตรงนี้เป็นขาประจำ"

เว็บไซต์ที่น่าสนใจเพิ่มเติม SBBTH.COM

6
ร้องไห้หนักมาก ดีเจดาด้า เผยนาทีเซอร์ไพรส์ แฟนหนุ่มตกใจร้องไห้ตามนาทีเซอร์ไพรส์ร้องไห้หนัก - ดีเจดาด้า วรินดา เปิดใจกับเพื่อนซี้ ดีเจอ๋อง และ ดีเจบุ๊คโกะ ในรายการแฉแต่เช้า หลังถูกแฟนหนุ่มเกาหลีขอแต่งงานแบบไม่รู้ตัวมาก่อนว่า เซอร์ไพรส์มาก ไม่รู้เรื่องเลย ไปดินเนอร์ที่เลอบัวฯ กินข้าวกันปกติ ไปกันสองคน นั่งชิลๆ บรรยากาศดีดาดฟ้าเขาขอไปห้องน้ำ ไปนานมาก สักพักกลับมาเราก็ถามทำไมนานจัง เขาก็ยิ้มๆ ก็ไม่อะไรนั่งชมวิวกันไป เขาก็บอกมีอะไรจะถาม เขาก็ลงไปคุกเข่า แล้วหยิบแหวนขึ้นมา บอก วรินดา I love you so much would you marry me แล้วเขาให้พนักงานที่นั่นช่วยถ่ายวิดีโอให้  “ฉันเห็นเขาเปิดกล่องแหวนก็ร้องไห้หนัก เขาตกใจเขาก็ร้องตาม มันตื้นตัน ก็บอกเยสเลย” ดีเจดาด้าเล่านาทีเซอร์ไพรส์เพื่อนกรี๊ดหนักไปด้วยเลย หลังเซอร์ไพรส์เสร็จเขาเล่าให้ฟังว่าสั่งทำแหวนไว้เมื่อ3เดือนที่แล้ว สั่งไว้ที่อเมริกากว่าจะได้ เขาซ่อนแหวนไว้ในกระเป๋าตลอด ตอนเช้าก่อนเซอร์ไพรส์ เราพูดว่าเรารู้ทุกอย่างเขาเซอร์ไพรส์อะไรเราไม่ได้หรอก เขาหน้าเสียนึกว่าเราเห็นแหวนแล้ว แต่จริงๆไม่เห็น เขาบอกทีแรกคิดว่าตอนขอแต่งงานฉันจะหัวเราะร่าเริง ไม่คิดว่าจะร้องไห้เขาตกใจเลยร้องไห้ตามเว็บไซต์ที่น่าวสนใจ : SBBTH.COM

7
ปุ๊ก อาภัสรา พาครอบครัวหลานๆ ทำบุญคุณทวด เอ็นดูมีก้าเจอพี่ชายลูกชายทั้งสองพร้อมครอบครัวอบอุ่นมากๆทำบุญคุณทวดน้องมีก้า-มีญ่า ล่าสุด คุณย่าคนสวยระดับจักรวาล ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล คุณย่าคนสวยของน้องแฝด เผยภาพครอบครัว ไปทำบุญที่วัดยานนาวาให้คุณคุณพ่อ นาวาอากาศเอกพิเศษเพิ่ม และคุณแม่ชีเกยูร หงสกุล พร้อมเผยด้วยว่า“วันที่ 19 พฤศจิกายน2563 ท่านเจ้าประคุณ สมเด็จพระ มหาธีราจารย์ ได้กรุณาทำพิธีบังสกุลเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้คุณพ่อ นาวาอากาศเอกพิเศษเพิ่ม และคุณแม่ชีเกยูร หงสกุล ที่วัดยานนาวา ค่ะ” โดยมีทั้งครอบครัว หม่อมหลวงรุ่งคุณ กิติยากร ลูกชายคนโต และ ครอบครัวป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ลูกชายคนเล็ก ที่มาพร้อมมาร์กี้ ราศรี ภรรยา และลูกแฝด น้องมีก้า-น้องมีญ่า โดยคุณย่าเผยคลิปลงอินสตาแกรม โมเมนต์พี่ชายกับน้องชายเมื่อมาเจอกัน น้องมีก้าอ้อนให้พี่กัสสปอุ้มน่ารักมากๆ พร้อมเผยว่า “น้องมีก้าอยากให้พี่กัสสปอุ้มครับ พี่กัสสปก็อยากอุ้มน้องมีก้าครับ”
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ : SBBTH.COM

8
หวานปรอทแตก! ณเดชน์ หอมแก้ม-กอด ญาญ่า ให้กำลังใจกลางงานเปิดตัวหนังหวานปรอทแตก! ณเดชน์ หอมแก้ม-กอด ญาญ่า หลังฝ่ายหญิงหอบดอกไม้ช่อโตให้กำลังใจกลางงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ "อ้ายคนหล่อลวง" ทำแฟนคลับสำลักความหวานกันเป็นแถวน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังสู้ความหวานของคู่รัก NY "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับนางเอกซุปตาร์ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ไม่ได้ เพราะช่วงหลังทั้งคู่ชัดเจนความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น แถมมักจะสาดความหวานปรอทแตกออกสื่ออยู่บ่อยๆ ทั้ง โพสต์ภาพคู่และแคปชั่นสวีต บอกรักกลางรายการทีวี และล่าสุด ณเดชน์ เพิ่งให้สัมภาษณ์ว่า คิดเรื่องแต่งงานไว้แล้ว แต่ถ้าจะทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานจริงโลกต้องจำ ล่าสุดทำเอาคนโสดตายเรียบ เมื่อมีผู้ใช้อินสตาแกรมท่านหนึ่งโพสต์ไอจีสตอรี่ ขณะที่ญาญ่ากำลังแต่งหน้าพร้อมบอก "วันนี้ต้องสวยเป็นพิเศษ เพราะ มาหาแฟนไปหาพี่ทาวเวอร์" ซึ่งเมื่อคืนวานนี้เป็นงานเปิดตัวรอบกาล่าพรีเมียร์หนังเรื่อง "อ้ายคนหล่อลวง" โดยได้ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" มารับบทเป็นมิจฉาชีพ ชื่อ "ทาวเวอร์" ร่วมกับนักแสดงมากความสามารถ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" งานนี้เหล่าแฟนคลับตาดีไม่พลาดเก็บภาพโมเมนต์หวานๆ ขณะที่สาว ญาญ่า หอบดอกไม้สีขาวช่อโต เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับ พี่แบร์ ถึงงาน แต่ที่ทำเอาแฟนคลับฟินกระจาย เห็นจะเป็นช็อตที่ ณเดชน์ บรรจงหอมแก้ม ญาญ่า แถม ญาญ่าลูบแก้ม พี่แบรี่ คืนแถมทั้งคู่ยังกอดให้กำลังใจกันและคุยกันแบบกระหนุงกระหนิง ทำเอาแฟนคลับที่อยู่ในงานขณะนั้น สำลักน้ำตาลกันเป็นแถว อีกทั้งก่อนเข้าโรงหนัง ญาญ่า ก็ส่งจุ๊บให้อีกด้วย
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ : SBBTH.COM

9
เป๊ก เดือดฟ้อง! ถูกชายอ้างขืนใจเมีย ลั่น เท่าที่มีเมียกูจะฆ่าตายอยู่แล้วเป๊ก สัณณ์ชัย สุดเดือด เตรียมฟ้องกลับ หลังถูกชายอ้างขืนใจภรรยา-ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ลั่น กูจะไปทำเมียมึงทำไม เท่าที่มีเมียกูก็จะเอาตายอยู่แล้วกลายเป็นเรื่องที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความอ้างว่า เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล คุกคามชีวิตพยายามฆ่า รวมถึงมีพฤติกรรมกักขังหน่วงเหนี่ยวเพื่ออนาจาร ข่มขืนภรรยา ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว
ล่าสุดวันที่ 9 ธ.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล สามีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ดารานักแสดงสาว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า "ตอนนี้มีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งกำลังพยายาม ทำให้ผมเสียชื่อเสียงด้วยการเขียนข้อความและแชร์ไปยังเพจอื่นๆที่เป็นคนรู้จักผมรึไม่ก็ตาม ถ้าใครเห็นรึได้แชร์จากเพจดังกล่าว ช่วยแคปหน้าจอไว้ให้ด้วย เป๊ก สัณณชัย ระบุต่อว่า เพื่อใช้เป็นหลักฐาน เพราะผมกำลังอยู่ระหว่างการปรึกษาทีมกฎหมายเพื่อดำเนินคดี #มึงคิดอะไร กูจะไปข่มขืนเมียมึงทำไม เท่าที่มี เมียกูก็จะฆ่ากูตายอยู่แล้ว เวรกรรม #ใครเห็นช่วยกด Spam เฟซทีนะครับ"
เว็บเกมส์ที่น่าสนใจ : PG Slot

10
Slotx หรือ  ผู้ให้บริการเกมเดิมพันออนไลน์ สล้อตออนไลน์ที่ ไม่ปิดกั้นการลงทุนทางการเงิน ให้นักเดิมพันออนไลน์วาง เดิมพันขั้นต่ำ 5บาท จะบอกว่าSlotx นั้นเป็นคาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้ ซึ่งได้รับการถ่ายทอดสดส่งตรงมาจากประเทศฟิลิปปินส์มีระบบการบริการสาวๆจากคาสิโนทั้งโซนเอเชียและโซนยุโรป พร้อมทั้งยังมีเกมให้คนเลือกหลากหลาย อาทิเช่น เกมไพ่ , บาคาร่า , เสือมังกร , กงล้อมหาโชค , ไฮโล , รูเล็ต และนอกจากเกมคาสิโนสดนั้น Slotx ยังมี เกมยิงปลาออนไลน์ และ เกมสล็อตออนไลน์ อีกมากกว่า 50 เกม มาพร้อมกับระบบ การบริการจากเว็บไซต์ ผู้เชี่ยววชาญด้านการดูแล ลูกค้า/ผู้เล่น นักเดิมพันออนไลน์ ฝากเว็บไซต์ผู้ออก User รายใหญ่ SBBTH.COM ดูแล ให้คนรู้สึกถึงระบบการเล่นแบบ VIP โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอน การสมัครสมาชิก ด้วยระบบออโต้ มาพร้อมกับระบบฝากถอนแบบ Auto เช่นกัน ให้คุณทำทุกรายการได้ไวภายใน 30 วินาที พร้อมทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ Admin ประจำเว็บไซต์ ที่คอยให้บริการและ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบเกม หรือเมื่อเกิดปัญหาระบบขัดข้อง ได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด (ข้าราชการหรือนักขัตฤกษ์) จะวันไหนๆ เราก็พร้อมให้บริการท่าน พบกับยอดบวกเข้ากระเป๋าจากเรา ได้ทุกช่วงเวลา

11
ระบบฝาก-ถอน ที่ดีที่สุดคาสิโนออนไลน์ ระบบฝากถอนของทางเว็บไซต์เรา เป็นระบบออโต้แบบใหม่ล่าสุด ที่ถูกคิดค้นและ พัฒนามาจากโปรแกรมเมอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการ ฝากถอนออโต้โดยเฉพาะ ให้ลูกค้า/ผู้เล่นทุกท่าน ทำรายการฝากถอนได้ไวภายใน 3 - 30 วินาทีตลอด 24 ชั่วโมง ยอดฝากสำหรับบิลแรกที่ 100บาทขึ้นไป สำหรับบิลต่อไปฝากไม่มีขั้นต่ำ มีเท่าไหร่ก็สามารถฝากเข้ามา ทำกำไรกับเราได้ ให้คุ
ณถอนได้ที่ยอด 200บาทขึ้นไป ไม่ต้องทำเทิร์น มาดูวิธีการฝากและ การถอนของเว็บไซต์เราเลยค่ะ ว่าจะสะดวกและง่ายดายขนาดไหน 

12
SA Gaming เป็นเว็บไซต์ผู้ให้บริการ คาสิโนออนไลน์ที่ได้ รับมาตรฐานสากล เป็นเว็บไซต์ขนาดใหญ่ มีรูปแบบการบริการที่ ค่อนข้างหรูหรา ถูกนำเข้ามาให้กับนักเดิมพัน การพนันออนไลน์ ได้เข้าเล่นกันผ่านโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ ให้คนสามารถเข้าเล่น ได้ ทั้งแบบผ่านหน้าเว็บไซต์และ แบบดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่นลงบนมือถือ รองรับระบบการเล่นได้ทุก platform ไม่ว่าจะเป็นระบบ iOS ระบบ Android หรือระบบ Windows มีเกมส์ให้บริการดังต่อไปนี้ คาสิโนออนไลน์

13
สล็อตเอ็กซ์ ผู้ให้บริการเว็บไซต์ที่ทำการออก User เกมคาสิโนออนไลน์ รายใหญ่เนื่องด้วยเรา ได้เปิดให้บริการกับผู้เล่น ในรูปแบบของคาสิโนออนไลน์ มากกว่า 10ปี จึงทำให้มีนักเดิมพันมากมาย ที่ไว้วางใจเข้ามาลงทุน ทำกำไรกับเว็บไซต์ของเราและ ด้วยเหตุนี้เราจึงเป็นเว็บไซต์ ที่เข้าใจผู้เล่นมากที่สุด ให้คุณสมัครเล่นเกม ได้แบบรวดเร็วทันใจ เพียงแค่กรอกข้อมูล แล้วกดยืนยันการสมัคร จะปรากฏขึ้นบนหน้าจอให้กับท่านในทันที

14
สมัครวันนี้รับโบนัสฟรี 200% 
เล่นเสียทางเว็บพวกเรา คืนยอดเสียเพื่อปรอบดวงใจ ให้กับท่านสูงสุดถึงเดือนละ 300,000 บาท
ถ้าท่านใดชี้แนะสหาย เข้ามาเล่นเกมกับทาง เว็บพวกเรา พวกเราพร้อมที่จะจ่ายค่าชี้แนะ ให้กับท่านสูงสุดถึงเดือนละ 300,000บาท
สมัครได้ที่ : สล็อตออนไลน์

15
ระบบ ฝากถอนออโต้ ให้ท่านทำรายการฝากถอนได้ทันใจ ไวด้านใน 30 วินาที ด้วยระบบการฝากถอนแบบ auto ใหม่ปัจจุบัน ที่มีทั้งยังความเที่ยงตรงและก็ความรวดเร็วในโปรแกรมเดียวกัน คุณสามารถไว้เนื้อเชื่อใจในระบบฝากถอนของพวกเราได้อย่าง 100% ฝากถอนได้ไวเร็วไวจำต้องเว็บแห่งนี้
เว้นแต่ระบบการบริการแบบออโต้ต่างๆแล้วทางเว็บของพวกเรา ยังมีระบบระเบียบการบริการข้างหลังบ้านที่ดี มีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบและก็บริการรอให้คำแนะนำรวมทั้งคอยขจัดปัญหาให้กับคุณตลอด 1 วัน แม้กำเนิดกรณีรีบด่วนหรือมีเหตุอันใดติดขัด
เจอกับระบบการให้ บริการระดับ VIP มีให้ท่านได้เข้าใช้บริการที่เว็บ สล็อตเอ็ก123 เป็นเว็บหลักสำหรับในการออก user แล้วก็ password ของ SA gaming ให้กับคุณ หรืออีกหนึ่งหนทางการสมัครผ่านหนทาง LINE application ที่ LINE ID : @sbbth365

Pages: [1] 2 3 4